Thứ Tư, 29 tháng 6, 2022

Hướng dẫn các bước làm cong lông mi của bạn từ chuyên gia

Làm cong lông mi là một trong những bước không thể bỏ qua để tạo nên sự khác biệt. Có thể, nhiều người cho rằng nó thực sự không cần thiết. Tuy nhiên, một khi bạn bắt đầu thực hiện nó một cách chính xác, có thể bạn sẽ hối hận vì đã không thực hiện từ trước.


Tại sao nhiều người không thực hiện uốn mi của họ. Có thể vì họ sợ. Dụng cụ uốn lông mi trông giống như một thiết bị tra tấn và nó không chính xác khi thực hiện.

Để vượt qua nỗi sợ hãi này, có thể bạn cần đến sự giúp đỡ của các chuyên gia trang điểm. Họ sẽ hướng dẫn cho bạn các bước đơn giản để làm cong lông mi của mình một cách dễ dàng.

Dưới đây là những mẹo đơn giản để làm cong lông mi với một dụng cụ uốn lông mi. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng một dụng cụ như thế này, bạn có thể tham khảo những sản phẩm tốt nhất trước khi sử dụng.

Các bước đơn giản để làm cong lông mi

Sau đây là các bước bạn có thể thực hiện:

Chuẩn bị dụng cụ uốn mi của bạn

Khi bạn đã chọn dụng cụ uốn mi ưng ý, hãy nhớ làm sạch nó bằng khăn lau trang điểm. Thao tác này sẽ giúp loại bỏ bụi, bám trên mascara hoặc mảnh vụn từ lần sử dụng trước. Từ đó, sẽ mở đường cho việc uốn mi chính xác và hợp vệ sinh hơn.

Bước chuẩn bị này rất đơn giản nhưng bạn không thể bỏ qua khi thực hiện làm cong lông mi. Nếu bạn chưa chọn được một dụng cụ uốn mi thích hợp, hãy tham khảo sản phẩm Surratt.

Đưa dụng cụ uốn mi vào vị trí

Sau khi bạn đã có một dụng cụ uốn mi sạch sẽ, cách tốt nhất để bắt đầu là nghiêng đầu một chút trong gương. Thực hiện mở dụng cụ uốn mi. Sau đó, chỉ cần nhẹ nhàng nâng dụng cụ uốn mi qua hàng mi trên của bạn.

Hãy cố gắng đưa đến gần hàng mi nhất có thể mà không làm tác động mạnh nó. Sau đó, chỉ cần từ từ bấm nó trong khi nhìn vào gương.

Bạn nên rung dụng cụ uốn mi lên lông mi của bạn một vài lần trước khi thả ra, thay vì chỉ giữ chặt dụng cụ uốn mi trên mi.

Áp dụng kem lót cho mi

Sau khi uốn, bạn nên thoa một lớp sơn lót chất lượng để giúp tăng chiều dài mi. Hãy nhớ rằng, đừng sử dụng quá đà với lớp sơn lót. Một lớp mỏng là tất cả những gì bạn cần để tối ưu hóa hàng mi của mình khi sử dụng mascara.

Bắt đầu bằng Mascara

Bạn nên hoàn thiện vẻ ngoài với loại mascara. Tốt nhất nên chọn loại mascara có thể làm cho lông mi của bạn bồng bềnh nhất.

Hãy nhớ rằng mascara tạo độ phồng được tạo ra cho những người có hàng mi thưa và mỏng hơn. Trong khi, mascara làm dài mi phù hợp hơn cho những người có lượng mi dày, nhưng thiếu bộ phận dài.

Mascara làm dài mi thường có đầu cọ lông mịn, mượt mà (nhiều lần lặp lại bao gồm đầu cọ hình đồng hồ cát), trong khi mascara làm dài mi thường có đầu cọ cao su với nhiều lông "gai" hơn để giữ mi. Nếu bạn lo lắng về khối lượng và độ dài, đừng ngại phủ nhiều lớp mascara khác nhau.

banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: