Thứ Hai, 1 tháng 3, 2021

7 sản phẩm bổ sung collagen tốt nhất, theo chuyên gia dinh dưỡng

Collagen là protein cấu trúc chính của các mô liên kết như xương, da, sụn và gân. Collagen peptide là các phần tử được chia nhỏ của chuỗi protein dài hơn và có khả năng sinh học cao hơn và được con người hấp thụ ở dạng này. Người ta đã giả thuyết rằng nếu con người ăn collagen từ các nguồn bên ngoài, nó sẽ hỗ trợ và tối ưu hóa sức khỏe của chúng ta và giải quyết các nhu cầu sinh lý do lão hóa và tập thể dục gây ra.

Chức năng chính của collagen là giúp các mô chịu được sự kéo căng. Mặc dù sự mất collagen bắt đầu từ 18 đến 29 tuổi, nhưng sau 40 tuổi, cơ thể có thể mất khoảng 1% mỗi năm; Vào khoảng 80 tuổi, sản xuất collagen có thể giảm 75% tổng thể so với người trẻ tuổi.1 Đây là lúc chất bổ sung xuất hiện. Bằng cách uống chất bổ sung, bạn có thể bổ sung một số collagen mà cơ thể bạn đã mất và hy vọng, xem tác dụng thực sự của việc thêm chất bổ sung này vào chế độ ăn uống của bạn.Thuốc bổ sung collagen được tạo ra bằng cách chiết xuất collagen từ các mô liên kết của động vật như bò, cá và gà. Những chất bổ sung này có thể được thực hiện ở dạng bột và viên nang cũng như được thêm vào thực phẩm như thanh protein. Vì collagen chiếm 80% trong da của chúng ta, nên bổ sung collagen được coi là một công cụ để cải thiện và duy trì sức khỏe làn da cũng như sức khỏe khớp, đường tiêu hóa và xương.

Great Lakes

Công ty Great Lakes Gelatin sử dụng bò ăn cỏ và chăn nuôi trên đồng cỏ từ Argentina và Brazil để làm bột collagen của họ. Sản phẩm này an toàn, không chứa gluten, không biến đổi gen, được chứng nhận keto, thân thiện với Paleo, không chứa Glyphosate đã được xác minh, Tuân thủ USP / NF và không chứa bột ngọt.
Consumer Labs, một công ty thử nghiệm bên thứ ba, cũng đã đóng dấu phê duyệt cho sản phẩm này và đã xác minh rằng các công bố của chai phù hợp với các thành phần thực tế.

Collagen dạng bột tốt nhất: Protein Vital

Vital Proteins quan tâm nhiều hơn đến việc cung cấp các peptide collagen bò của chúng. Những con bò được sử dụng để sản xuất peptide collagen của chúng được nuôi dưỡng theo tiêu chuẩn đánh giá phúc lợi động vật 5 bước của Hiệp hội Động vật Toàn cầu, một chất lượng quan trọng cần tìm khi mua bột protein có nguồn gốc từ nguyên liệu động vật.

Ngoài collagen bò ăn cỏ, Vital Proteins bổ sung thêm Vitamin C vào bột của chúng để tăng khả năng hấp thụ collagen, cũng như axit hyaluronic, một chất mà cơ thể tạo ra tự nhiên góp phần thúc đẩy collagen.

Tốt nhất cho khớp: Healthy Origins

Nghiên cứu của Consumer Labs đã xếp hạng Healthy Origins UC-II Collagen là tốt nhất cho bệnh đau khớp. UC-II chứa một dạng collagen loại II không biến tính được cấp bằng sáng chế có nguồn gốc từ xương ức gà. UC-II đã được kiểm tra trong nhiều nghiên cứu về hiệu quả của nó trong việc giảm đau khớp.

Một nghiên cứu ngẫu nhiên, mù đôi đối chứng với giả dược được công bố trên Tạp chí của Hiệp hội Dinh dưỡng Thể thao Quốc tế đã thử nghiệm việc sử dụng UC-II ở những người báo cáo tình trạng khó chịu ở đầu gối khi tập thể dục. Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra hiệu quả của chất bổ sung dựa trên khả năng mở rộng đầu gối của những người tham gia. Sau 120 ngày bổ sung, các đối tượng trong nhóm UC-II cho thấy sự cải thiện có ý nghĩa thống kê trong việc kéo dài đầu gối trung bình so với giả dược.

Collagen dạng viên Reserveage

Reserveage Ultra Collagen Booster sử dụng BioCell Collagen® làm thành phần chính. BioCell Collagen® là chất chiết xuất từ sụn ức gà thủy phân đã được cấp bằng sáng chế có chứa ma trận tự nhiên của collagen loại II thủy phân, cũng như chondroitin sulfat và axit hyaluronic, cả hai chất tự nhiên trong cơ thể giúp thúc đẩy các mô khỏe mạnh.

Ngoài BioCell Collagen®, Reserveage bổ sung một hỗn hợp cụ thể của các chất chiết xuất từ trái cây và rau quả như Acerola Cherry, Măng tây và Lựu vào mỗi viên nang vì các chất chiết xuất này đã được nghiên cứu về khả năng giúp giữ độ đàn hồi của da.

Sản phẩm này không chứa gluten, ngô, sữa, chất bảo quản, đậu nành, đường và lúa mì.

Collagen có hương vị ngon nhất Thrive Market Chocolate

Thrive Market tự hào về việc sử dụng các thành phần chất lượng và Collagen Peptide vị sô cô la của họ cũng không ngoại lệ. Sản phẩm bổ sung này cung cấp collagen từ những con bò ăn cỏ và chăn nuôi trên đồng cỏ, đồng thời sử dụng bột cacao hữu cơ, hương vani hữu cơ và chiết xuất trái cây nhà sư để mang lại hương vị phong phú, thỏa mãn.

Khách hàng khuyên bạn nên thêm nó vào sinh tố, cà phê và yến mạch để qua đêm. Ngoài việc cung cấp một lượng collagen, bột này là một cách tuyệt vời để tăng cường các bữa ăn và bữa ăn với 10 gam protein

Collagen tốt cho đường ruột Ancient Nutrition

Ancient Nutrition’s Multi Collagen Protein cung cấp sự pha trộn đa dạng của các loại collagen từ nhiều nguồn thực phẩm. Sử dụng collagen từ thịt bò, gà, cá và màng vỏ trứng, sản phẩm này được thiết kế để có lợi cho sức khỏe của da, ruột và khớp.

Hãy gắn bó với Multi Collagen Protein ban đầu nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có bốn thành phần và không có hương liệu hoặc chất làm ngọt.

Collagen biển tốt nhất: Thực phẩm bổ sung

Thực phẩm bổ sung Marine Collagen được làm từ da cá của cá tuyết đánh bắt tự nhiên từ Bắc Đại Tây Dương. Collagen từ da cá là một lựa chọn ưu tiên vì nó dễ dàng chiết xuất collagen từ da mềm hơn là vảy cứng.

Thực phẩm bổ sung không sử dụng các enzym khắc nghiệt hoặc nhiệt để chiết xuất collagen, giữ nguyên vẹn tất cả các đặc tính có lợi. Các peptit collagen biển của Thực phẩm khác được sản xuất tại các cơ sở được chứng nhận bởi NSF và cGMP, đồng thời sản phẩm của họ có màu nhạt và thân thiện với keto.

Như một phần thưởng bổ sung, người tiêu dùng có thể cảm thấy hài lòng về bao bì vì collagen được đóng gói trong các lọ 100% tái chế sau khi tiêu dùng.

Những gì cần tìm trong một chất bổ sung Collagen

Loại: Có nhiều loại collagen; tuy nhiên, có ba cách thường được sử dụng. Loại 1 và loại 3 thường được sử dụng cho sức khỏe và độ đàn hồi của da, trong khi loại 2 được sử dụng cho sức khỏe sụn và khớp. Chọn loại phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nguồn: Collagen có nhiều dạng và nhiều loại khác nhau, và không có cách nào phù hợp nhất để hấp thụ collagen của bạn. Nó đến từ nhiều nguồn khác nhau như bò (bò hoặc bò), thịt gà, cá hoặc vỏ trứng. Thật không may, không có nguồn collagen thuần chay nào có sẵn. Để đảm bảo bạn đang mua được sản phẩm chất lượng cao, hãy tìm kiếm collagen được nuôi bằng cỏ, bò chăn nuôi trên đồng cỏ hoặc được làm từ các nguồn biển đánh bắt tự nhiên.

Hương vị: Một số chất bổ sung collagen không có hương vị, trong khi những loại khác có nhiều hương vị. Khi chọn hương vị, hãy cân nhắc cách bạn sẽ sử dụng chất bổ sung. Ví dụ, bạn đang nướng với nó, trộn nó vào sinh tố, hoặc đơn giản là uống nó pha với nước ấm?

Hình thức: Sự khác biệt chính giữa bột collagen và thực phẩm bổ sung collagen là phương pháp phân phối. Các chất bổ sung collagen có dạng viên uống đơn giản là viên nang chứa đầy collagen dạng bột. Lựa chọn giữa hai thực sự phụ thuộc vào sở thích cá nhân.

Nếu bạn là người thích sự tiện lợi chỉ cần uống một viên nang với một cốc nước và gọi nó là một ngày, thì hãy chọn dạng viên uống collagen. Nếu bạn có thói quen bắt đầu ngày mới vào buổi sáng với cà phê hoặc sinh tố và thêm một muỗng collagen là một cách bổ sung dễ dàng, thì dạng bột có thể là lựa chọn tốt nhất.

Dị ứng tiềm ẩn: Những người bị dị ứng cá, động vật có vỏ hoặc trứng nên tránh các chất bổ sung collagen vì nhiều loại được làm từ các thành phần này. Đảm bảo kiểm tra danh sách thành phần đầy đủ, bao gồm bất kỳ ghi chú nào cho thấy rằng sản phẩm được chế biến tại một cơ sở chế biến các thành phần khác mà bạn có thể bị dị ứng.

Có một số báo cáo rằng chất bổ sung collagen có thể gây ra các triệu chứng tiêu hóa nhẹ hoặc có vị khó chịu trong miệng.3 Điều quan trọng là bạn phải xem qua nhãn của các chất bổ sung bạn đang sử dụng với bác sĩ của bạn vì FDA không điều chỉnh chế độ ăn uống. bổ sung, bao gồm cả collagen.

banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: