Thứ Bảy, 16 tháng 1, 2021

Uống bột quế giảm cân có hiệu quả không? Cách thực hiện như thế nào?

Quế đã được sử dụng trong lĩnh vực y tế hàng ngàn năm. Người châu u thời Trung cổ trộn quế với thịt để làm chất bảo quản. Người Hy Lạp sử dụng quế để chữa chứng khó tiêu và các bệnh khác. Tác dụng của quế đã được trên blog này. Ở bài viết này chúng ta cùng thảo luận về một tác dụng cụ thể của nó. Đó chính là uống bột quế giảm cân.

Quế vốn được sử dụng trong dân gian từ rất lâu giúp phòng ngừa và điều trị các bệnh như: tim mạch, trúng phong, dịch tả, ngừa sâu răng, giảm đau viêm khớp... rất có lợi cho sức khỏe. Hơn thế, bột quế còn được coi là nguyên liệu  vừa chữa bệnh, làm đẹp da, trị mụn lại vừa có thể giảm mỡ bụng.

Một số bằng chứng cho thấy uống bột quế giảm cân hiệu quả

Đầu tiên chúng ta cùng tham khảo qua một số bằng chứng cho thấy có thể dùng quế để hỗ trợ giảm cân. Sau đó, chúng ta cùng tìm hiểu một số cách sử dụng quế cho mục đích này. Từ đó bạn cũng biết tại sao nó thường được sử dụng trong các loại thuốc giảm mỡ bụng hay thuốc giảm cân thảo dược.

Quế được cho là làm tăng độ nhạy insulin và giảm lượng đường trong máu. Cả hai thành phần quan trọng để giảm cân và kiểm soát bệnh tiểu đường loại 2.

Giàu chất xơ

Nó cũng được cho là có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Bởi vì cơ thể bạn sử dụng nhiều năng lượng hơn để chế biến gia vị so với các loại thực phẩm khác.

Nó chứa đầy chất xơ, một chất dinh dưỡng cần thiết để đạt được cảm giác “no”. Chất này sẽ báo hiệu cho cơ thể bạn rằng giờ ăn đã kết thúc. Vì vậy bạn sẽ không có nhu cầu nạp thêm năng lượng.

Mặc dù phát triển nên không liên quan trực tiếp đến việc giảm cân. Nhưng nó có thể làm tăng cường trao đổi chất và ngăn chặn nhu cầu nạp thức ăn. Đây chính là những điều kiện cần thiết giúp giảm cân hiệu quả. các loại thuốc giảm cân thảo dược cùng hoạt động dựa theo cơ chế này.

Có nhiều tài liệu cho rằng chất xơ giúp bạn cảm thấy no. Chế độ ăn nhiều chất xơ có thể hữu ích cho việc giảm cân. Tuy nhiên, chúng ta không chắc bạn sẽ nhận được nhiều chất xơ chỉ từ quế. Bởi vì chúng ta không tiêu thụ quế với một số lượng lớn, nó chỉ là một loại gia vị. Nếu bạn tiêu thụ quế với số lượng lớn có thể gặp một số tác dụng phụ.

Uống bột quế giảm cân


Cách uống bột quế giảm cân

Quế có thể hỗ trợ giảm cân. Một chút quế sẽ làm tăng thêm hương vị cho món ăn với lượng calo tối thiểu. Đây luôn là điều tốt khi nói đến chế độ ăn kiêng của bạn. Toàn bộ một thìa cà phê chỉ có sáu calo và khoảng 2g carbs, cộng với hơn một gam chất xơ.

Trong bột yến mạch: Một rắc quế là điều bắt buộc đối với những người yêu thích yến mạch. Bạn cũng có thể thử hạt quinoa có gai quế .

Trong cà phê: Đừng chỉ đổ quế vào cốc cà phê của bạn. Thêm nó vào bã cà phê của bạn trước khi pha java. Nó sẽ tạo hương vị cho các loại đậu cơ bản, giúp bạn tiết kiệm tiền cho loại có hương vị.

Trái cây: Quế ngon hơn táo và chuối lát, salad trái cây, lê lát và đào nửa quả. Đó là một cách đơn giản để nâng cao trò chơi trái cây của bạn.

Đối với các món ăn nhiều kem: Khuấy một ít vào sữa chua Hy Lạp không béo, phô mai tươi ít béo hoặc phô mai ricotta nhẹ. Một chút chất làm ngọt không chứa calo cũng rất tốt. Và để đưa món kem vani nhẹ bình thường lên một tầm cao mới, bạn biết phải làm gì.

Trong ớt: Nghe có vẻ điên rồ nhưng rất đáng để thử. Một chút quế làm nổi bật hương vị ớt đậm đà theo cách quá tuyệt để không thể chối từ.

banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: