Thứ Ba, 1 tháng 9, 2020

Viên uống tăng cường máu lên não Doppelherz Aktiv Ginkgo

Doppelherz Aktiv Ginkgo là một trong những viên uống tăng cường máu lên não có công dụng làm giảm hội chứng đau đầu chóng mặt, cải thiện trí nhớ ở người cao tuổi, ngăn ngừa mất trí nhớ. Đồng thời, nó cũng có thể ngăn ngừa mất trí nhớ. Sản phẩm được sản xuất tại Đức bởi Doppelherz. Nó phù hợp với môi trường làm việc không tốt, người cao tuổi, môi trường sống ô nhiễm. Đồng thời, nó cũng có lợi cho những người môi trường sống ô nhiễm.

Doppelherz Aktiv Ginkgo là gì?

Bạn đang tìm kiếm một loại thuốc viên tăng tuần hoàn não có tác dụng ngăn chặn hội chứng đau đầu chóng mặt, phục hồi trí nhớ ở người cao tuổi, ngăn chặn mất trí nhớ. Hơn nữa, nó cũng có thể ngăn chặn mất trí nhớ? Có thể nói thuốc bổ não ginkgo aktiv là lựa chọn tốt nhất cho bạn. thuốc bổ não ginkgo aktiv được sản xuất từ những loại nguyên liệu sạch được lựa chọn kỹ càng luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, thuốc bổ não ginkgo aktiv cũng sử dụng một công thức độc đáo, đã được nghiên cứu và thử nghiệm bởi hãng Doppelherz của Đức. Điều này đảm bảo cho nó phát huy ngăn chặn hội chứng đau đầu chóng mặt, phục hồi trí nhớ ở người cao tuổi, ngăn chặn mất trí nhớ. Hơn nữa, nó cũng có thể ngăn chặn mất trí nhớ cao nhất.

Thuốc viên tăng tuần hoàn não Doppelherz Aktiv Ginkgo

Thông tin về thuốc bổ não ginkgo aktiv:

 • Tên sản phẩm: thuốc bổ não ginkgo aktiv
 • Sản xuất tại: Đức
 • Thương hiệu Doppelherz
 • Đóng gói: 40 viên
 • Liều dùng: sử dụng 1 viên duy nhất mỗi ngày
 • Đối tượng sử dụng: môi trường làm việc không tốt, người cao tuổi, môi trường sống ô nhiễm. Bên cạnh đó, nó cũng áp dụng lợi cho những người môi trường sống ô nhiễm
 • Thành phần: Kẽm, Bạch quả, Folate, Thiamin, Pantothenic acid, Vitamin B-12

Thành phần chính

Thuốc bổ não ginkgo aktiv được sản xuất tại Đức gồm các thành phần như Kẽm, Bạch quả, Folate, Thiamin, Pantothenic acid, Vitamin B-12. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số thành phần này:

Kẽm trong tăng tuần hoàn não thuốc bổ não ginkgo aktiv

Kẽm là một khoáng chất. Nó còn có những tên gọi khác như zinc, kẽm. Kẽm được cho là với những tác dụng như tăng tuần hoàn não, thúc đẩy sức khỏe mắt, chữa bệnh chứng khó tiêu, có khả năng làm giảm viêm.

Khoáng chất này đóng chức năng thiết yếu đối với sức khỏe của não bộ. Kẽm cùng với vitamin b6 có nhiệm vụ hỗ trợ chất dẫn truyền thần kinh trong bộ não của con người hoạt động tốt hơn. Điều thú vị là trung tâm bộ nhớ của não có chứa một lượng kẽm đặc biệt lớn. Sử dụng nhiều món ăn giàu kẽm và thuốc bổ não là cách khắc phục sức khỏe não bộ hiệu quả nhất.

Bạch quả

Bạch quả là một dược liệu có cội nguồn từ thực vật. Nó còn có những tên gọi khác như ginkgo biloba, bạch quả. Bạch quả được nghiên cứu và cho thấy với những lợi ích như tăng tuần hoàn não, stress, đặc tính chống oxy hóa mạnh, giảm tình trạng trầm cảm.

Ginkgo biloba được xếp hạng cao về công dụng làm giảm căng thẳng, suy nghĩ về nó, các triệu chứng liên quan đến bệnh Alzheimer, suy giảm nhận thức liên quan đến lão hóa và mất trí nhớ mạch máu. Các căn bệnh này không chỉ gây bất tiện, tạo gánh nặng cho người thân mà còn kéo theo nhiều biến chứng và hậu quả nguy hiểm khác. Nhiều bệnh về trí nhớ phát triển do khả năng tuần hoàn não bị suy giảm, các bệnh mạch máu và tim như xơ vữa động mạch, thiếu máu mạch máu não, rối loạn nhịp tim. Các lợi ích của Ginkgo đối với các bệnh này có công dụng liên quan đến tác dụng phục hồi lưu lượng máu lên não của nó.

Folate

Folate là một vitamin. Nó còn có những tên gọi khác như folate, vitamin b9, vitamin b-9, axit folic. Folate được nghiên cứu và cho thấy với những lợi ích như tăng tuần hoàn não, tăng cường sức khỏe tim mạch, làm giảm ung thư, hỗ trợ bệnh nhân alzheimer.

Hàm lượng folate cùng với các vitamin nhóm B khác như vitamin B12 thấp, có liên quan đến sự suy giảm nhận thức và mất trí nhớ. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí American Journal of Clinical Nutrition thậm chí còn phát hiện ra rằng tình trạng folate thấp có liên quan đến khả năng nhận thức kém ở người cao tuổi. Bổ sung axit folic ngăn ngừa nguy cơ phát triển bệnh Alzheimer và có thể cải thiện hữu hiệu chức năng nhận thức ở người lớn tuổi bị suy giảm nhận thức nhẹ.

Thiamin

Vitamin B1 là một vitamin. Nó còn có những tên gọi khác như thiamin, vitamin b1. Thiamin được cho là với những lợi ích như tăng tuần hoàn não, tăng cường miễn dịch, bổ trợ hệ thần kinh trung ương, duy trì một sự trao đổi chất lành mạnh.

Nếu không có đủ B1 từ chế độ ăn uống sẽ ảnh hưởng tới chức năng của hệ thần kinh. Chúng ta có khả năng bị tổn thương thần kinh từ đó gây khó khăn trong việc di chuyển, học hỏi và ghi nhớ thông tin. Thiamin quan trọng để chuyển đổi carbohydrate từ thực phẩm và nhiệm vụ chính của carbohydrate là đưa ra năng lượng cho cơ thể, đặc biệt là cho hệ thần kinh. Thiamin đặc biệt thiết yếu cho một hệ thống phản ứng enzyme gọi là pyruvate dehydrogenase, hoạt động này oxy hóa đường mà chúng ta ăn. Thiamin cũng giúp tăng trưởng vỏ myelin, bao bọc xung quanh dây thần kinh để bảo vệ chúng khỏi bị hư hại và chết.

Pantothenic acid

Vitamin B5 là một vitamin. Nó còn có những tên gọi khác như pantothenic acid, axit pantothenic, vitamin b5. Vitamin B5 được cho là với những tác dụng như tăng tuần hoàn não, phòng ngừa bệnh về tim mạch, sức khỏe da , phục hồi tâm trạng và giảm triệu chứng căng thẳng.

Vitamin B5 có danh tiếng làm giảm căng thẳng và các vấn đề nghiêm trọng về tinh thần. Một trong những vấn đề được đề cập nhiều là lo lắng và căng thẳng. Từ đó, nó bảo đảm tinh thần của tâm trí. Nó thực hiện được điều này theo phương pháp điều chỉnh các hormone gây ra các điều kiện tâm thần này.

Vitamin B-12

Vitamin B-12 là một vitamin. Nó còn có những tên gọi khác như vitamin b-12, vitamin b12. Vitamin B-12 được cho là với những công dụng như tăng tuần hoàn não, phòng ngừa bệnh về tim mạch, sức khỏe tiêu hóa, khắc phục tâm trạng và giảm triệu chứng trầm cảm.

Thiếu vitamin B12 có công dụng gây ra nhiều rối loạn thần kinh và tâm thần. Bởi nó có vai trò trong truyền tín hiệu thần kinh và bảo vệ tế bào thần kinh nên nó được sử dụng để giảm nguy cơ bệnh thoái hóa thần kinh. Bao gồm bệnh Alzheimer và chứng mất trí. Có vô số nghiên cứu đã chứng minh lợi ích phòng tránh thoái hóa thần kinh và chứng mất trí của Vitamin B12. Bạn có công dụng tham khảo một nghiên cứu nói về điều này tại đây.

Công dụng của Doppelherz Aktiv Ginkgo

Dưới đây là một số công dụng chính của Doppelherz aktiv ginkgo:

 • Căng thẳng là một trong những nguyên nhân gây ra trạng thái đau nửa đầu. Để phòng tránh nguy cơ mắc bệnh này, chúng ta cần giảm căng thẳng. Điều may mắn là doppelherz aktiv ginkgo có công dụng giúp giảm stress. Do đó mà nó sẽ phòng tránh nguy cơ mắc chứng đau nửa đầu.
 • Alzheimer là tình trạng con người thường gặp khi cao tuổi. Tuy nhiên, chúng ta cũng dùng thể ngăn chặn bệnh này. Trong số các cách hiệu ích chính là sử dụng doppelherz aktiv ginkgo. Lý do là, trong nó có những thành phần đã được cho là có công dụng này.
 • Mất trí nhớ có khả năng xảy ra với với bất kỳ ai. Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh này. Ví dụ như chấn thương đầu, Alzheimer, các khối u não. Sử dụng doppelherz aktiv ginkgo sẽ hạn chế được những nguyên nhân gây bệnh. Ở đó, có thể nói nó có công dụng hỗ trợ ngăn ngừa nguy cơ mất trí nhớ.
 • Tình trạng đột quỵ xảy ra là do não bị tổn thương nghiêm trọng. Nguyên nhân chính là do quá trình cấp máu cho não bị gián đoạn. Kết quả là não còn thiếu oxy để nuôi dưỡng các tế bào. Sản phẩm này có thể tăng cường máu lên não. Vì vậy mà nó có trợ giúp con người giảm nguy cơ bị đột quỵ.
 • Sản phẩm này được sử dụng với mục tiêu tăng cường khả năng của não bộ. Từ đó, giúp con người dễ dàng hơn trong việc cải thiện chức năng ghi nhớ, tập trung và khắc phục tinh thần.

Ai nên sử dụng Doppelherz Aktiv Ginkgo

Bên dưới đây là những người nên thử sử dụng sản phẩm Doppelherz aktiv ginkgo:

 • Môi trường làm việc không tốt: Làm việc trong môi trường không tốt cũng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây cho sức khỏe của bạn nhiều bất lợi. Vì vậy, để phòng chống bệnh tật, hãy khắc phục môi trường làm việc của mình trong điều kiện có thể.
 • Người cao tuổi: Người cao tuổi thường đi kèm với nhiều cơ quan không còn hoạt động tốt như khi còn trẻ. Vì thế mà mà chúng có khả năng gây ra chúng ta những trục trặc nhất định. Đây cũng chính là qui luật thiên nhiên của cơ thể chúng ta.
 • Môi trường sống ô nhiễm: Môi trường sống lành mạnh thường giúp con người tránh được nhiều bệnh tật. Nhưng môi trường sống bị ô nhiễm thường gây cho chúng ta nhiều bệnh tật hơn. Vì thế mà, một trong những cách điều trị bệnh chính là cải thiện môi trường sống của mình.
 • Bị suy giảm trí nhớ: Đây là những đối tượng có triệu chứng suy giảm trí nhớ. Sự kém tập trung ở người lớn có khả năng gặp là hiện tượng quên quên, nhớ nhớ bất thường, đang làm việc hoặc họp hành nhưng tự dưng lơ đãng, không thể tập trung luồng suy nghĩ vào công việc mình đang thực hiện.

Hướng dẫn sử dụng

 • Sử dụng 1 viên duy nhất mỗi ngày.
 • Không sử dụng cho mẹ bầu và đang cho co bú
 • Sử dụng cho người trên 12 tuổi
 • Người đang uống thuốc chữa bệnh, nên hỏi ý kiến của bác sĩ chữa bệnh
 • Liều khuyến cáo mỗi ngày cũng đừng vượt quá.

Mua Doppelherz Aktiv Ginkgo ở đâu?

Bạn có thể đặt mua Doppelherz Aktiv Ginkgobằng cách thực hiện các bước đơn giản sau:

banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: