Thứ Hai, 7 tháng 9, 2020

Viên uống bổ sung dha Yuwa DHA EPA DPA

 Yuwa DHA EPA DPA là một trong những viên uống bổ sung dha có công dụng giảm cholesterol ldl, hỗ trợ thị lực. Đồng thời, nó cũng có thể suy giảm nhận thức. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật bởi Yuwa. Nó phù hợp với người nhiều tuổi, phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ. Đồng thời, nó cũng có lợi cho những người phụ nữ đang mang bầu.

Yuwa DHA EPA DPA là gì?

Yuwa của Nhật chính là nhà sản xuất ra yuwa dha epa dpa. Đây là sản phẩm dùng để giảm cholesterol ldl, bổ trợ thị lực. Không chỉ vậy, nó cũng có khả năng suy giảm nhận thức. Nó phù hợp với những người người nhiều tuổi, phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ. Không chỉ vậy, nó cũng có lợi cho những người phái yếu đang mang bầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ giảm cholesterol ldl, bổ trợ thị lực. Không chỉ vậy, nó cũng có khả năng suy giảm nhận thức thì yuwa dha epa dpa đáng để bạn thử. Bởi vì, nhiệm vụ của nó là giúp những người người nhiều tuổi, phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ. Không chỉ vậy, nó cũng có lợi cho những người phái yếu đang mang bầu thoát khỏi tình trạng họ đang gặp phải một cách nhanh chóng.

Viên thuốc dha Yuwa DHA EPA DPA

Sản phẩm yuwa dha epa dpa chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ tự nhiên. Nhiệm vụ của chúng chính là giúp giảm cholesterol ldl, bổ trợ thị lực. Không chỉ vậy, nó cũng có khả năng suy giảm nhận thức. Nhưng chúng cũng luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nhà sản xuất Yuwa khuyên bạn nên sử dụng uống 4 viên mỗi ngày mỗi ngày. Họ cũng khuyên bạn nên sử dụng yuwa dha epa dpa trong thời gian 3-6 tháng để nhận được kết quả tốt nhất.

Thành phần chính của yuwa dha epa dpa bao gồm DHA, EPA. Mỗi sản phẩm được đóng gói 120 viên để bạn dễ dàng sử dụng.

Thành phần nào có trong sản phẩm Yuwa Dha Epa Dpa

Yuwa dha epa dpa được sản xuất tại Nhật gồm các thành phần như DHA, EPA. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin về chúng, sau đây là những thông tin bạn cần:

DHA

DHA là một chất béo. Nó còn có những tên gọi khác như dha, docosa hexaenoic acid. DHA được nghiên cứu và cho thấy với những tác dụng như dha, giúp cho chức năng tim, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ hệ thần kinh trung ương.

DHA đóng một chức năng cần thiết trong việc tăng trưởng các khả năng thị giác ở trẻ sơ sinh. Trẻ được hé lộ đủ axit docosahexaenoic, có cội nguồn từ sữa mẹ hoặc sữa công thức DHA, có khả năng thị giác tốt hơn và tăng trưởng thị giác nhanh hơn, đó là lý do tại sao DHA là một “vitamin mắt” quan trọng. Võng mạc chứa hàm lượng DHA cao, giúp tăng cường khả năng thị giác, tính lưu động của màng thụ quang và giúp bảo vệ võng mạc. Các chuyên gia cho biết, những đối tượng lớn tuổi có tỷ lệ omega 6/omega 3 cao hơn nên việc tăng cường bổ sung DHA (từ thực phẩm và/hoặc dầu cá) sẽ giúp bảo vệ khả năng nhìn.

EPA

EPA là một chất béo. EPA được biết đến với những tác dụng như dha, giúp thai kỳ khỏe mạnh, làm giảm mất trí nhớ, trợ giúp sự phát triển thai nhi và trẻ sơ sinh.

Tác dụng của Yuwa Dha Epa Dpa

Sau đây, tôi sẽ đưa ra cho mọi người một số tác dụng của Yuwa Dha Epa Dpa:

 • LDL cholesterol được coi là một trong những loại cholesterol xấu. Lý do là, chúng tích tục vào thành động mạch sẽ dẫn đến xơ vữa động mạch. Để giảm nguy cơ mắc bệnh, chúng ta cần giảm LDL cholesterol. Sản phẩm này sẽ giúp giảm LDL cholesterol nên sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh.
 • Theo nghiên cứu, DHA được tìm thấy nhiều trong võng mạc. Chúng có vai trò tăng cường chức năng thị giác và bảo vệ võng mạc. Đó là lý do chúng ta phải bật bí đủ nhu cầu DHA mỗi ngày. Cách tốt nhất để thực hiện điều này là sử dụng các sản phẩm bổ sung DHA.
 • Bệnh Alzheimer thường gặp phổ biến ở người cao tuổi, đây là lúc bộ não của con người lão hóa. Nhưng, sử dụng một số sản phẩm bổ sung có công dụng giúp làm chậm quá trình lão hóa này. Sản phẩm này là một trong những chọn lựa tốt cho mọi người để phòng ngừa bệnh Alzheimer trong tương lai.
 • DHA không những cần cho trẻ nhỏ mà người cao tuổi hay phụ nữ mang thai cũng cần đến nó. Nó hỗ trợ quá trình tăng trưởng và hoàn thiện mắt cũng như hệ thần kinh. Đó là lý do con người cần bổ sung đủ DHA. Sử dụng yuwa dha epa dpa là một cách bổ sung DHA hiệu quả nhất.
 • Tình trạng mất trí nhớ xảy ra phổ biến ở những người trên 65 tuổi. Nó có khả năng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Ví dụ như bệnh Alzheimer, tai biến mạch máu não, căng thẳng, stress. Để phòng tránh nguy cơ mắc bệnh này, chúng ta cần ngăn chặn những nguyên nhân gây ra đó. Thật may mắn, yuwa dha epa dpa có khả năng giúp chúng ta thực hiện điều này.

Yuwa Dha Epa Dpa dành cho ai?

Bên dưới đây là những người được khuyên chỉ cần dùng Yuwa Dha Epa Dpa:

 • Người nhiều tuổi: Khi con người càng cao tuổi, các cơ quan trong cơ thể càng bị lão hóa. Vì thế mà mà con người cần đến các biện pháp phòng ngữa lão hóa này. Ví dụ như DHA có khả năng phòng tránh loãng xương, glucosamine có công dụng giúp giảm đau khớp,...
 • Phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ: Bạn đang nuôi con bằng sữa mẹ thì bạn cần phải ăn uống đủ dinh dưỡng để sữa mẹ đảm bảo chất lượng cho bé. Khi đạt được điều này, bé của người dùng sẽ tăng trưởng một cách toàn diện nhất. Một trong những cách có công dụng giúp bạn là sử dụng sản phẩm này.
 • Phụ nữ đang mang bầu: Để thai nhi tăng trưởng tốt thì những bà mẹ đang mang thai cần có chế độ dinh dưỡng phù hợp. Thai nhi sẽ dựa vào những dinh dưỡng này để tăng trưởng. Sản phẩm này là một trong số cách bổ sung dinh dưỡng hợp lý để giúp thai nhi tăng trưởng mạnh mẽ.
 • Trẻ em: DHA luôn là một trong những thành phần cần thiết để giúp trí não của trẻ tăng trưởng toàn diện. Chính vì thế, chúng ta cần chú ý đến việc bổ sung DHA cho trẻ qua chế độ ăn uống mỗi ngày. Nếu không đủ, hãy xem xét sử dụng thêm những loại thuốc bổ sung DHA.

Cách sử dụng Yuwa Dha Epa Dpa hiệu quả

 • Uống 4 viên mỗi ngày.
 • Có thể uống trong khi ăn hoặc ngay sau khi ăn
 • Nên sử dụng cho bà bầu và cho con bú

Cách đặt mua Yuwa Dha Epa Dpa bảo đảm chất lượng!

Nếu bạn nhận thấy rằng sản phẩm Yuwa Dha Epa Dpa tương ứng mình và muốn đặt mua sản phẩm này. Tuy nhiên bạn chưa quyết định được mua ở địa chỉ nào uy tín. Hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Truy cập vào địa chỉ diễn đàn thảo luận .
 • Chuyển đến ĐẶT MUA để nhập thông tin của bạn
 • Nhập chính xác và nhiều thông tin.
 • Bấm nút ĐẶT MUA để xác nhận thông tin.
banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: