Thứ Hai, 7 tháng 9, 2020

Viên uống bổ sung dha Solgar Vegetarian DHA 200mg

 Solgar Vegetarian DHA 200mg là một trong những viên uống bổ sung dha có công dụng giúp mắt khỏe mạnh, giúp tăng khả năng nhận thức. Đồng thời, nó cũng có thể cải thiện trí nhớ. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi Solgar. Nó phù hợp với trẻ nhỏ, người mang thai. Đồng thời, nó cũng có lợi cho những người phụ nữ cho con bú.

Solgar Vegetarian DHA 200mg là gì?

Bạn là những người trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai. Không chỉ vậy, nó cũng có tác dụng cho những đối tượng phái yếu cho con bú? Bạn đang tìm cách khắc phục tình trạng hiện tại của mình nhưng chưa hiệu quả. Cho đến thời điểm này, bạn cũng nghe nói đến các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chúng có thể giúp giúp mắt khỏe mạnh, giúp tăng khả năng nhận thức. Đồng thời, nó cũng có khả năng phục hồi trí nhớ. Một trong những sản phẩm đó chính là solgar vegetarian dha.

Viên uống dha Solgar Vegetarian DHA 200mg

Sản phẩm solgar vegetarian dha được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn với người sử dụng. Nó được sản xuất bởi hãng dược phẩm Solgar của Mỹ. Đây là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu với các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên. Các sản phẩm của họ đều an toàn cho sức khỏe.

Có thể nói, solgar vegetarian dha là một viên uống dha có nguồn gốc thảo dược. Nó được dùng để giúp giúp mắt khỏe mạnh, giúp tăng khả năng nhận thức. Đồng thời, nó cũng có khả năng phục hồi trí nhớ. Sản phẩm phù hợp với những đối tượng như trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai. Không chỉ vậy, nó cũng có tác dụng cho những đối tượng phái yếu cho con bú.

Để sử dụng solgar vegetarian dha hiệu quả, bạn chỉ cần uống ngày 2 viên chia thành 2 lần mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng hết 50 viên tương đương với 1 liệu trình sử dụng để có kết quả rõ nét.

Solgar Vegetarian Dha bao gồm những thành phần nào

Solgar vegetarian dha được sản xuất tại Mỹ gồm các thành phần như Docosa Hexaenoic Acid. Sau đây là một số thông tin chi tiết hơn về những thành phần này:

Docosa Hexaenoic Acid

Docosa Hexaenoic Acid là một axit béo. Nó còn có những tên gọi khác như dha, docosa hexaenoic acid. Docosa Hexaenoic Acid được nghiên cứu và cho thấy với những công dụng như dha, điều trị triệu chứng viêm khớp dạng thấp, phục hồi hen suyễn và copd, có lợi cho thai nhi và trẻ sơ sinh.

DHA đóng một chức năng cần thiết trong việc tăng trưởng các chức năng thị giác ở trẻ sơ sinh. Trẻ được hé lộ đủ axit docosahexaenoic, có cội nguồn từ sữa mẹ hoặc sữa công thức DHA, có khả năng thị giác tốt hơn và phát triển thị giác nhanh hơn, đó là lý do tại sao DHA là một “vitamin mắt” quan trọng. Võng mạc chứa hàm lượng DHA cao, giúp tăng cường khả năng thị giác, tính lưu động của màng thụ quang và giúp bảo vệ võng mạc. Những chuyên gia cho biết, những người lớn tuổi có tỷ lệ omega 6/omega 3 cao hơn nên việc tăng cường bổ sung DHA (từ thức ăn và/hoặc dầu cá) sẽ giúp bảo vệ khả năng nhìn.

Công dụng của Solgar Vegetarian Dha

Bên dưới đây là một số công dụng chính của sản phẩm Solgar Vegetarian Dha:

 • Một trong những cách giúp mắt khỏe mạnh là bổ sung đủ DHA. Loại axit béo này sẽ bổ trợ việc hoàn thiện và tăng trưởng mắt của con người được thực hiện trong môi trường hoàn hảo nhất.
 • Bệnh Alzheimer là một trong số bệnh người già thường mắc phải. Nó thường làm cho chất lượng cuộc sống của chúng ta bị ảnh hưởng. Do đó, con người cần có phương pháp phòng ngừa nó càng sớm càng tốt. Một trong những cach phòng bệnh tối ưu là sử dụng solgar vegetarian dha. Nguyên nhân là, trong nó có những nguyên liệu tự nhiên. Chúng đều được các nhà nghiên cứu cho biết có lợi cho trường hợp này.
 • Bệnh mất trí nhớ có khả năng xảy ra ở bất kỳ lứa tuổi nào. Nhưng, người trên 65 tuổi thường có nguy cơ mắc bệnh này tốt nhất. Nguyên nhân xảy ra có khả năng do tai biến mạch máu não, chấn thương não, rối loạn cảm xúc,... Sản phẩm này có thể ngăn chặn những nguyên nhân gây bệnh. Vì vậy mà nó có công dụng giúp chúng ta ngăn ngừa được trạng thái mất trí nhớ trong tương lai.
 • Đối với trẻ nhỏ, DHA đặc biệt quan trong để phát triển cũng như hoàn thiện khả năng của mắt và não. Chúng ta có thể bổ sung DHA qua thức ăn hàng ngày. Nhưng sử dụng solgar vegetarian dha là một cách bổ sung DHA đầy đủ nhất. Bên cạnh trẻ nhỏ, bà bầu và cho con bú hay người cao tuổi cũng cần đến DHA.
 • Khi LDL cholesterol tích tụ nhiều vào thành động mạch sẽ dẫn đến trạng thái xơ vữa động mạch. Khi số lượng này ngày càng tăng, nguy cơ mắc bệnh của mọi người càng cao. Sản phẩm này sẽ giúp bạn giảm được nguy cơ mắc bệnh theo phương pháp làm giảm LDL cholesterol.

Đối tượng sử dụng sản phẩm này?

Nếu bạn là một trong số đối tượng dưới đây thì nên dùng sản phẩm này:

 • Trẻ nhỏ: Trẻ nhỏ là những đối tượng cần bổ sung DHA để trí não tăng trưởng tốt nhất. Vì thế mà, con người cần đưa ra đủ DHA cho trẻ. Trong trường hợp cần thiết, chúng ta có công dụng sử dụng các viên uống giúp bổ sung DHA.
 • Người mang thai: Với phụ nữ đang mang bầu, dinh dưỡng là điều cần thiết. Nguyên nhân là, thai nhi trong bụng bạn sẽ sử dụng dinh dưỡng bạn ăn vào để tăng trưởng. Sản phẩm này có khả năng giúp bạn tăng cường những dinh dưỡng thiết yếu. Từ đó, giúp thai nhi có điều kiện tăng trưởng tốt nhất.
 • Phụ nữ cho con bú: Phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ cần cung cấp đủ dinh dưỡng. Bởi vì, thức ăn mẹ ăn vào sẽ được sử dụng để nuôi bé. Sản phẩm này có công dụng hé lộ cho các bạn những dinh dưỡng không thể thiếu để bé phát triển toàn diện.
 • Người trên 60 tuổi: Người cao tuổi thường đi kèm với nhiều cơ quan không còn hoạt động tốt như khi còn trẻ. Do đó mà chúng có công dụng gây ra con người những trục trặc nhất định. Đây cũng chính là qui luật thiên nhiên của cơ thể con người.

Cách dùng Solgar Vegetarian Dha

 • Uống ngày 2 viên chia thành 2 lần.
 • Sử dụng cùng bữa ăn hoặc sau bữa ăn
 • Có thể sử dụng cho trẻ em và người già
 • Khuyến khích sử dụng cho người đang mang thai

Tôi có thể đặt mua sản phẩm này ở đâu?

Bạn muốn mua sản phẩm Solgar Vegetarian Dha tại một địa chỉ uy tín? Nếu đúng như vậy, hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Truy cập vào địa chỉ website .
 • Chuyển đến mục ĐẶT MUA để nhập thông tin của người sử dụng
 • Nhập chính xác và nhiều thông tin.
 • Bấm nút ĐẶT MUA để xác nhận thông tin.
banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: