Thứ Hai, 7 tháng 9, 2020

Viên uống bổ sung dha Now DHA-500

 Now DHA-500 là một trong những viên uống bổ sung dha có công dụng phát triển trí não, làm giảm cholesterol ldl. Đồng thời, nó cũng có thể tốt cho mắt. Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi Now. Nó phù hợp với người nhiều tuổi, phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ. Đồng thời, nó cũng có lợi cho những người phụ nữ đang mang bầu.

Now DHA-500 là gì?

Nếu bạn là người người nhiều tuổi, chị em nuôi con bằng sữa mẹ. Hơn nữa, nó cũng mang lại kết quả cho những đối tượng chị em đang mang bầu, tôi tin chắc bạn đang tìm kiếm những biện pháp để khắc phục. Do đó, chắc chắn bạn đã biết đến các thuốc viên bổ sung dha. Tuy nhiên, điều bạn đang gặp khó khăn là chưa biết lựa chọn sản phẩm nào.

Nếu đúng là như vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng omega 3 dha 500 epa 250. omega 3 dha 500 epa 250 chính là một trong những thuốc viên bổ sung dha được đánh giá tốt nhất hiện nay. Nó đã giúp cho những người người nhiều tuổi, chị em nuôi con bằng sữa mẹ. Hơn nữa, nó cũng mang lại kết quả cho những đối tượng chị em đang mang bầu thoát khỏi tình trạng như bạn một cách dễ dàng.

Thuốc viên bổ sung dha Now DHA-500

thuốc viên omega 3 dha 500 epa 250 được sản xuất bởi hãng Now của Hoa Kỳ. Ngoài omega 3 dha 500 epa 250, họ còn có nhiều sản phẩm có chất lượng khác đang được người tiêu dùng tin tưởng.

Sản phẩm omega 3 dha 500 epa 250 có công dụng tăng trưởng trí não, phòng tránh cholesterol ldl. Không chỉ vậy, nó cũng có khả năng tốt cho mắt. Nó được sản xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu bạn muốn có sự thay đổi lớn trong 30 ngày tới, tại sao không thử sử dụng nó từ hôm nay?

Thông tin về omega 3 dha 500 epa 250:

 • Tên sản phẩm: omega 3 dha 500 epa 250
 • Đóng gói: 180 viên
 • Đối tượng sử dụng: người nhiều tuổi, chị em nuôi con bằng sữa mẹ. Hơn nữa, nó cũng mang lại kết quả cho những đối tượng chị em đang mang bầu
 • Thành phần: EPA, DHA
 • Nhóm: thuốc viên bổ sung dha

Thành phần nào sinh ra sản phẩm Omega 3 Dha 500 Epa 250

Omega 3 dha 500 epa 250 được sản xuất tại Hoa Kỳ gồm các thành phần như EPA, DHA. Tiếp sau đây là một số thông tin chi tiết hơn về những thành phần này:

EPA

EPA là một chất béo. EPA được biết đến với những công dụng như bổ sung dha, giảm nguy cơ mắc bệnh thoái hóa thần kinh và ngăn chặn mất trí nhớ, hỗ trợ sự tăng trưởng thai nhi và trẻ sơ sinh, giúp thai kỳ khỏe mạnh.

DHA

DHA là một chất béo. Nó còn có những tên gọi khác như dha, docosa hexaenoic acid. DHA được cho là với những công dụng như bổ sung dha, làm giảm ung thư, chữa trị viêm kết hợp với viêm khớp dạng thấp, tăng cường sức khỏe mắt.

DHA đóng một chức năng không thể thiếu trong việc tăng trưởng các khả năng thị giác ở trẻ sơ sinh. Trẻ được giới thiệu đủ axit docosahexaenoic, có nguồn gốc từ sữa mẹ hoặc sữa công thức DHA, có chức năng thị giác tốt hơn và phát triển thị giác nhanh hơn, đó là lý do tại sao DHA là một “vitamin mắt” thiết yếu. Võng mạc chứa hàm lượng DHA cao, giúp tăng cường chức năng thị giác, tính lưu động của màng thụ quang và giúp bảo vệ võng mạc. Các chuyên gia cho biết, những đối tượng lớn tuổi có tỷ lệ omega 6/omega 3 cao hơn nên việc tăng cường bổ sung DHA (từ thực phẩm và/hoặc dầu cá) sẽ giúp bảo vệ chức năng nhìn.

Tác dụng của sản phẩm Dha 500 Epa 250

Tiếp theo đây, tôi sẽ hé lộ cho mọi người một số tác dụng của Dha 500 Epa 250:

 • Trí não của bé tăng trưởng mạnh mẽ nhất ở những năm tháng đầu đời. Khi mới ra đời, trọng lượng não của bé chỉ bằng 25% so với người trưởng thành. Tuy nhiên nó sẽ đạt đến 80% khi 2 tuổi và 100% khi 6 tuổi. Trong số các cách giúp phát triển trí não là bổ sung DHA.
 • LDL mang cholesterol từ gan đến các tế bào cần nó. Nếu có quá nhiều cholesterol cho các tế bào sử dụng, nó có công dụng tích tụ trong thành động mạch, dẫn đến xơ vữa động mạch. Vì lý do này, LDL cholesterol được gọi là cholesterol xấu. Sản phẩm này có công dụng giúp giảm LDL cholesterol để làm giảm những nguy cơ này.
 • Trong số các cách giúp mắt khỏe mạnh là bổ sung đủ DHA. Loại axit béo này sẽ bổ trợ việc hoàn thiện và phát triển mắt của con người được thực hiện trong môi trường hoàn hảo nhất.
 • Alzheimer là trạng thái chúng ta thường gặp khi cao tuổi. Nhưng, chúng ta cũng có công dụng phòng tránh bệnh này. Một trong những cách hiệu quả chính là sử dụng dha 500 epa 250. Nguyên nhân là, trong nó có những thành phần đã được biết đến có thể này.
 • DHA rất cần thiết sự phát triển và hoàn thiện khả năng nhìn của mắt, hệ thần kinh. Do đó mà, trẻ nhỏ cần được bổ sung DHA đầy đủ để có điều kiện tăng trưởng hiệu quả nhất. Sản phẩm này giúp bạn bật bí đủ nhu cầu DHA hằng ngày. Vì thế mà mà bạn không còn suy nghĩ về nó về vấn đề thiếu hụt DHA nữa.

Dha 500 Epa 250 dành cho ai?

Dha 500 Epa 250 là sản phẩm bổ sung phù hợp với những người tiêu dùng như:

 • Người nhiều tuổi: Khi chúng ta càng cao tuổi, các cơ quan trong cơ thể càng bị lão hóa. Do đó mà con người cần đến các biện pháp phòng ngữa lão hóa này. Ví dụ như DHA có khả năng phòng tránh loãng xương, glucosamine có thể giúp giảm đau khớp,...
 • Phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ: Bạn đang nuôi con bằng sữa mẹ thì bạn cần phải ăn uống đủ dinh dưỡng để sữa mẹ bảo đảm chất lượng cho bé. Khi đạt được điều này, bé của người sử dụng sẽ tăng trưởng một cách toàn diện nhất. Một trong những cách có khả năng giúp bạn là sử dụng sản phẩm này.
 • Phụ nữ đang mang bầu: Để thai nhi phát triển tốt thì những bà mẹ đang mang thai cần có chế độ dinh dưỡng hiệu quả nhất. Thai nhi sẽ dựa vào những dinh dưỡng này để tăng trưởng. Sản phẩm này là một trong số cách bổ sung dinh dưỡng hợp lý để giúp thai nhi phát triển mạnh mẽ.
 • Trẻ nhỏ: Trẻ nhỏ là những đối tượng cần bổ sung DHA để trí não phát triển hiệu quả nhất. Do đó, con người cần hé lộ đủ DHA cho trẻ. Trong trường hợp không thể thiếu, con người có thể sử dụng các thuốc viên giúp bổ sung DHA.

Dha 500 Epa 250 sử dụng như thế nào

 • Sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.
 • Uống trước hoặc sau bữa ăn luôn được.
 • Nên sử dụng cho người mang thai hoặc cho con bú.

Mua Dha 500 Epa 250 ở đâu để có sản phẩm chất lượng?

Nếu bạn cho rằng sản phẩm Dha 500 Epa 250 phù hợp với mình và muốn đặt mua sản phẩm này. Tuy nhiên bạn chưa quyết định được mua ở địa chỉ nào uy tín. Hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Truy cập vào địa chỉ diễn đàn thảo luận https://now-dha-500.blogspot.com.
 • Chuyển đến ĐẶT MUA để nhập thông tin của người dùng
 • Nhập chính xác và đầy đủ thông tin.
 • Bấm nút ĐẶT MUA để xác nhận thông tin.
banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: