Thứ Hai, 7 tháng 9, 2020

Viên uống bổ sung dha Healthy Care Kid’s High DHA

 Healthy Care Kid’s High DHA là một trong những viên uống bổ sung dha có công dụng phát triển não bộ, tăng cường dha. Đồng thời, nó cũng có thể thúc đẩy sức khỏe mắt và ngăn ngừa bệnh mắt. Sản phẩm được sản xuất tại Australia bởi Healthy Care. Nó phù hợp với trẻ em, người cao niên.

Healthy Care Kid’s High DHA là gì?

Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một viên thuốc dha khác. Đó chính là dha healthy care 60 viên. Cũng như các sản phẩm ở trên, dha healthy care 60 viên này được những đối tượng như trẻ em, người cao niên ưa thích sử dụng.

Sản phẩm dha healthy care 60 viên cũng sử dụng các thành phần thảo dược tự nhiên. Những thành phần thảo dược này được cho là có khả năng phát huy tăng trưởng não bộ, tăng cường dha. Hơn nữa, nó cũng có công dụng thúc đẩy sức khỏe mắt và làm giảm bệnh mắt cao nhất. Nhưng cũng đảm bảo an toàn cho người dùng.

Viên thuốc dha Healthy Care Kid’s High DHA

Thông tin về dha healthy care 60 viên:

 • Tên sản phẩm: dha healthy care 60 viên.
 • Sản xuất tại: Australia.
 • Thương hiệu Healthy Care.
 • Đóng gói: 60 viên.
 • Liều dùng: sử dụng 1-3 viên/ngày chia thành 3 lần.
 • Đối tượng sử dụng: trẻ em, người cao niên.
 • Thành phần: DHA.

Thành phần chính của Dha Healthy Care 60 Viên

Dha healthy care 60 viên được sản xuất tại Australia gồm các thành phần như DHA. Sau đây là thông tin chi tiết hơn về những thành phần có mặt trong sản phẩm Dha Healthy Care 60 Viên:

DHA

DHA là một chất béo. Nó còn có những tên gọi khác như dha, docosa hexaenoic acid. DHA được nghiên cứu và cho thấy với những tác dụng như dha, tăng cường sức khỏe mắt, giảm đỏ và mờ thâm mụn, bổ trợ khả năng tim.

DHA đóng một chức năng cần thiết trong việc phát triển các khả năng thị giác ở trẻ sơ sinh. Trẻ được cung cấp đủ axit docosahexaenoic, có nguồn gốc từ sữa mẹ hoặc sữa công thức DHA, có khả năng thị giác tốt hơn và tăng trưởng thị giác nhanh hơn, đó là lý do tại sao DHA là một “vitamin mắt” thiết yếu. Võng mạc chứa hàm lượng DHA cao, giúp tăng cường chức năng thị giác, tính lưu động của màng thụ quang và giúp bảo vệ võng mạc. Những chuyên gia cho biết, những người lớn tuổi có tỷ lệ omega 6/omega 3 cao hơn nên việc tăng cường bổ sung DHA (từ thức ăn và/hoặc dầu cá) sẽ giúp bảo vệ chức năng nhìn.

Lợi ích của Dha Kid Healthy Care

Bạn đã biết một số thông tin về Dha Kid Healthy Care. Vậy nó có những điểm mạnh nào?

 • Bổ sung đủ DHA là một trong những cách giúp bé tăng trưởng trí não tốt nhất. Do đó, chúng ta cần có kế hoặc bổ sung đủ nhu cầu DHA cho bé. Đặc biệt là những bé dưới 6 tuổi.
 • Đối với trẻ nhỏ, DHA đặc biệt quan trong để tăng trưởng cũng như hoàn thiện khả năng của mắt và não. Chúng ta có công dụng bổ sung DHA qua món ăn hàng ngày. Nhưng sử dụng dha kid healthy care là một cách bổ sung DHA đầy đủ nhất. Bên cạnh trẻ nhỏ, người mang thai và cho con bú hay người cao tuổi cũng cần đến DHA.
 • Võng mạc chứa hàm lượng DHA cao. Vì vậy, để tăng cường vào bảo vệ mắt, con người cần có đủ DHA. Trong số các cách giới thiệu DHA chính là sử dụng những sản phẩm bổ sung, món ăn giàu DHA.

Đối tượng được khuyên sử dụng sản phẩm này

Sản phẩm Dha Kid Healthy Care mang lại hiệu quả cho những đối tượng sau:

 • Trẻ em: DHA luôn là một trong những thành phần quan trọng để giúp trí não của trẻ tăng trưởng toàn diện. Chính vì thế, chúng ta cần chú ý đến việc bổ sung DHA cho trẻ qua chế độ ăn uống hàng ngày. Nếu chưa đủ, hãy cân nhắc sử dụng thêm một số loại thuốc bổ sung DHA.
 • Người cao niên: Khi con người càng nhiều tuổi, các bộ phận trong cơ thể sẽ có xu hướng lão hóa. Điều này làm cho chúng không còn hoạt động hoàn hảo như khi còn trẻ. Vì thế mà mà nó sẽ gây ra một số bệnh tật.

Cách dùng Dha Kid Healthy Care

 • Sử dụng 1-3 viên/ngày chia thành 3 lần.
 • Từ 1-9 tuổi, uống 1-2 viên
 • Trên 9 tuổi uống 3 viên
 • Trẻ 4 tháng tuổi uống 1 viên

Tôi có thể đặt mua Healthy Care Dha ở đâu?

Để đặt mua sản phẩm Healthy Care Dha bảo đảm chất lượng, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: