Thứ Hai, 7 tháng 9, 2020

Viên uống bổ sung dha DHC DHA

 DHC DHA là một trong những viên uống bổ sung dha có công dụng phát triển trí não, suy giảm nhận thức. Đồng thời, nó cũng có thể giảm cholesterol. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật bởi DHC. Nó phù hợp với trẻ nhỏ, người trên 60 tuổi. Đồng thời, nó cũng có lợi cho những người người nuôi con bằng sữa mẹ.

DHC DHA là gì?

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để hỗ trợ phát triển trí não, suy giảm nhận thức. Bên cạnh đó, nó cũng có công dụng giảm cholesterol? Nếu đúng, hãy tham khảo ngay sản phẩm dha dhc 60 ngày. Đây là một trong những sản phẩm được sản xuất bởi DHC của Nhật.

Các sản phẩm của DHC đều sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ tự nhiên. Chúng không những mang lại cho bạn những tác dụng như phát triển trí não, suy giảm nhận thức. Bên cạnh đó, nó cũng có công dụng giảm cholesterol mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Người sử dụng không gặp bắt kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụng dha dhc 60 ngày.

Viên thuốc bổ sung dha DHC DHA

Để dha dhc 60 ngày phát huy tác dụng tốt nhất, hãy uống 4 viên mỗi ngày chia thành 2 lần mỗi ngày. Kết quả bạn nhận được sau khi uống hết sản phẩm đầu tiên, tương đương với 240 viên. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng trong thời gian từ 3-6 tháng.

Sản phẩm này phù hợp với những người trẻ nhỏ, người trên 60 tuổi. Hơn nữa, nó cũng có tác dụng cho những đối tượng người nuôi con bằng sữa mẹ. Do đó, nếu bạn thuộc nhóm đối tượng này, bạn nên cân nhắc để sử dụng nó.

Những thành phần chính trong Dha Dhc 60 Ngày

Dha dhc 60 ngày được sản xuất tại Nhật gồm các thành phần như Docosa Hexaenoic Acid, Vitamin E, EPA. Bạn muốn biết nhiệm vụ của những thành phần sản sinh ra Dha Dhc 60 Ngày không? Tiếp sau đây là những thông tin bạn cần biết:

Docosa Hexaenoic Acid trong bổ sung dha dha dhc 60 ngày

Docosa Hexaenoic Acid là một axit béo. Nó còn có những tên gọi khác như dha, docosa hexaenoic acid. Docosa Hexaenoic Acid được nghiên cứu và cho thấy với những công dụng như bổ sung dha, có khả năng làm giảm bớt lo âu và căng thẳng nhẹ, bảo vệ tim, khắc phục thị lực.

DHA đóng một chức năng thiết yếu trong việc phát triển các khả năng thị giác ở trẻ sơ sinh. Trẻ được bật bí đủ axit docosahexaenoic, có cội nguồn từ sữa mẹ hoặc sữa công thức DHA, có khả năng thị giác tốt hơn và phát triển thị giác nhanh hơn, đó là lý do tại sao DHA là một “vitamin mắt” thiết yếu. Võng mạc chứa hàm lượng DHA cao, giúp tăng cường chức năng thị giác, tính lưu động của màng thụ quang và giúp bảo vệ võng mạc. Những chuyên gia cho biết, những đối tượng lớn tuổi có tỷ lệ omega 6/omega 3 cao hơn nên việc tăng cường bổ sung DHA (từ món ăn và/hoặc dầu cá) sẽ giúp bảo vệ khả năng nhìn.

Vitamin E

Vitamin E là một vitamin. Vitamin E được cho là với những tác dụng như bổ sung dha, làm dịu vết bỏng nắng, bệnh vẩy nến, điều trị cúm.

Một nghiên cứu cho thấy khi vitamin E được sử dụng kết hợp với vitamin C, vitamin A và kẽm đã giúp làm giảm 25% thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác (AMD). Hơn nữa, nghiên cứu khác cho thấy nguy cơ 5 năm đối với bệnh đục thủy tinh thể thấp hơn tới 60% đối với những khách hàng chất bổ sung có chứa a-tocopherol trong thiên nhiên.

EPA trong bổ sung dha bổ não dhc

EPA là một axit béo. EPA được nghiên cứu và cho thấy với những tác dụng như bổ sung dha, giúp tăng chức năng học tập và trí nhớ, có lợi cho thai nhi và trẻ sơ sinh, giúp mang thai khỏe mạnh.

Công dụng chính

Sau đây là một số lợi ích chính của sản phẩm Dha Của Dhc:

 • Trí não của bé phát triển mạnh mẽ nhất ở những năm tháng đầu đời. Khi mới ra đời, trọng lượng não của bé chỉ bằng 25% so với người trưởng thành. Tuy nhiên nó sẽ đạt đến 80% khi 2 tuổi và 100% khi 6 tuổi. Trong số các cách giúp tăng trưởng trí não là bổ sung DHA.
 • Bệnh Alzheimer thường gặp phổ biến ở người cao tuổi, đây là lúc bộ não của chúng ta lão hóa. Nhưng, sử dụng một số sản phẩm bổ sung có công dụng giúp làm chậm quá trình lão hóa này. Sản phẩm này là một trong những chọn lựa tốt cho mọi người để phòng ngừa bệnh Alzheimer trong tương lai.
 • Khi LDL cholesterol tích tụ nhiều vào thành động mạch sẽ dẫn đến trạng thái xơ vữa động mạch. Khi số lượng này ngày càng tăng, nguy cơ mắc bệnh của người dùng càng cao. Sản phẩm này sẽ giúp bạn giảm được nguy cơ mắc bệnh bằng cách làm giảm LDL cholesterol.
 • Tình trạng mất trí nhớ xảy ra phổ biến ở những người trên 65 tuổi. Nó có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Ví dụ như bệnh Alzheimer, tai biến mạch máu não, trầm cảm, căng thẳng. Để ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh này, chúng ta cần phòng tránh những nguyên nhân gây ra đó. Thật may mắn, dha của dhc có công dụng giúp con người thực hiện điều này.
 • Một trong những cách giúp mắt khỏe mạnh là bổ sung đủ DHA. Loại axit béo này sẽ bổ trợ việc hoàn thiện và tăng trưởng mắt của chúng ta được thực hiện trong môi trường hoàn hảo nhất.

Đối tượng nên dùng sản phẩm này?

Nếu bạn là một trong số đối tượng dưới đây thì nên sử dụng sản phẩm này:

 • Trẻ nhỏ: Trẻ nhỏ là những người cần bổ sung DHA để trí não phát triển hiệu quả nhất. Do đó, con người cần bật bí đủ DHA cho trẻ. Trong trường hợp thiết yếu, chúng ta có thể sử dụng các viên uống giúp bổ sung DHA.
 • Người trên 60 tuổi: Khi con người càng nhiều tuổi, các bộ phận trong cơ thể sẽ có xu hướng lão hóa. Điều này làm cho chúng không còn hoạt động hoàn hảo như khi còn trẻ. Vì vậy mà nó sẽ gây ra một số bệnh tật.
 • Người nuôi con bằng sữa mẹ: Muốn bé tăng trưởng toàn diện thì những bà mẹ nuôi còn bằng sữa mẹ cần ăn uống đủ dinh dưỡng. Sản phẩm này làm một trong những sản phẩm giúp bạn bật bí đủ dinh dưỡng cho mục đích của mọi người. Do đó, bạn không còn phải suy nghĩ nhiều về vấn đề này nữa.
 • Người mang thai: Với phái yếu đang mang bầu, dinh dưỡng là điều quan trọng. Nguyên nhân là, thai nhi trong bụng bạn sẽ sử dụng dinh dưỡng bạn ăn vào để tăng trưởng. Sản phẩm này có khả năng giúp bạn tăng cường những dinh dưỡng quan trọng. Từ đó, giúp thai nhi có điều kiện phát triển hiệu quả nhất.

Cách sử dụng Dha Của Dhc 60 Ngày hiệu quả

 • Uống 4 viên mỗi ngày chia thành 2 lần.
 • Sử dụng cùng bữa ăn hoặc sau bữa ăn
 • Có thể sử dụng cho trẻ em và người già
 • Khuyến khích bà bầu sử dụng
 • Trong độ tuổi vị thành niên (10-19 tuổi), nên hỏi ý kiến của chuyên gia

Cách đặt mua Dha Của Dhc 60 Ngày bảo đảm chất lượng!

Nếu bạn thấy sản phẩm Dha Của Dhc 60 Ngày ứng với mình và muốn đặt mua sản phẩm này. Tuy nhiên bạn chưa rõ ràng mua ở địa chỉ nào uy tín. Hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Truy cập vào địa chỉ trang web https://dhc-dha.blogspot.com.
 • Chuyển đến ĐẶT MUA để nhập thông tin của người dùng
 • Nhập chính xác và một danh sách.
 • Bấm nút ĐẶT MUA để xác nhận thông tin.
banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: