Thứ Hai, 7 tháng 9, 2020

Viên uống bổ sung dha ChildLife Pure DHA

 ChildLife Pure DHA là một trong những viên uống bổ sung dha có công dụng thúc đẩy sức khỏe mắt, phát triển trí não. Đồng thời, nó cũng có thể bổ sung dha. Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi ChildLife. Nó phù hợp với trẻ em.

ChildLife Pure DHA là gì?

Một viên thuốc dha khác cũng được đánh giá cao chính là childlife pure dha. Nó được sản xuất tại Hoa Kỳ bởi hãng dược phẩm ChildLife. Không chỉ childlife pure dha mà các sản phẩm của hãng này đều được khách hàng đánh giá cao.

ChildLife là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung hàng đầu thế giới. Những sản phẩm của ChildLife được tạo từ những công thức đặc biệt có tác dụng thực sự với người tiêu dùng. Nhưng chúng cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người dùng.

Viên thuốc dha ChildLife Pure DHA

Sản phẩm childlife pure dha của ChildLife là một loại viên thuốc dha. Nó được cho là có khả năng phát huy thúc đẩy sức khỏe mắt, phát triển trí não. Không chỉ vậy, nó cũng có công dụng bổ sung dha cao nhất. Đó là lý do tôi muốn giới thiệu childlife pure dha cho bạn.

Thông tin về childlife pure dha:

 • Tên sản phẩm: childlife pure dha.
 • Sản xuất tại: Hoa Kỳ.
 • Thương hiệu ChildLife.
 • Đóng gói: 90 viên.
 • Liều dùng: uống 1-3 viên mỗi ngày.
 • Đối tượng sử dụng: trẻ em.
 • Thành phần: Vitamin D, DHA, EPA, Vitamin A, Omega-3, Vitamin E.

Thành phần nào tạo ra sản phẩm Childlife Pure Dha

Childlife pure dha được sản xuất tại Hoa Kỳ gồm các thành phần như Vitamin D, DHA, EPA, Vitamin A, Omega-3, Vitamin E. Phần sau đây là một số thông tin chi tiết hơn về những thành phần này:

Vitamin D trong dha childlife pure dha

Vitamin D là một vitamin. Vitamin D được biết đến với những tác dụng như dha, giúp cơ bắp khỏe mạnh, ngừa bệnh tiểu đường, trợ giúp chữa trị stress.

DHA

DHA là một chất béo. Nó còn có những tên gọi khác như dha, docosa hexaenoic acid. DHA được biết đến với những lợi ích như dha, hỗ trợ chữa bệnh trầm cảm, có lợi cho bệnh nhân alzheimer, chữa trị một số các triệu chứng về tim mạch.

DHA đóng một nhiệm vụ không thể thiếu trong việc tăng trưởng các chức năng thị giác ở trẻ sơ sinh. Trẻ được bật bí đủ axit docosahexaenoic, có cội nguồn từ sữa mẹ hoặc sữa công thức DHA, có chức năng thị giác tốt hơn và phát triển thị giác nhanh hơn, đó là lý do tại sao DHA là một “vitamin mắt” quan trọng. Võng mạc chứa hàm lượng DHA cao, giúp tăng cường chức năng thị giác, tính lưu động của màng thụ quang và giúp bảo vệ võng mạc. Những chuyên gia cho biết, những đối tượng lớn tuổi có tỷ lệ omega 6/omega 3 cao hơn nên việc tăng cường bổ sung DHA (từ thực phẩm và/hoặc dầu cá) sẽ giúp bảo vệ chức năng nhìn.

EPA trong dha childlife pure dha

EPA là một chất béo. EPA được biết đến với những tác dụng như dha, có lợi cho mẹ bầu, trợ giúp sự phát triển thai nhi và trẻ sơ sinh, giảm nguy cơ mắc bệnh thoái hóa thần kinh và làm giảm mất trí nhớ.

Vitamin A

Vitamin A là một vitamin. Nó còn có những tên gọi khác như vitamin a, retinol. Vitamin A được cho là với những công dụng như dha, giảm viêm, tăng khả năng miễn dịch, có lợi cho mẹ bầu.

Vitamin A đóng chức năng cần thiết trong việc duy trì và bảo vệ khả năng thị giác của mắt, giúp mắt bạn có khả năng nhìn thấy trong điều kiện ánh sáng yếu. Thiếu vitamin A là một trong số nguyên nhân chính gây ra bệnh quáng gà hay chứng mù đêm. Không những vậy, beta-carotene còn có tác dụng làm giảm thoái hóa điểm vàng. Một nghiên cứu được đăng trên tờ Archives of Ophthalmology đã chỉ ra rằng việc bổ sung đầy đủ vitamin A, vitamin C, vitamin E, kẽm và đồng sẽ ngăn chặn 25% nguy cơ bị thoái hóa điểm vàng.

Omega-3

Omega-3 là một chất béo. Nó còn có những tên gọi khác như omega-3, axit béo omega 3, dpa, docosapentaenoic acid, acid docosapentaenoic. Omega-3 được cho là với những tác dụng như dha, .

Vitamin E trong dha childlife pure dha

Vitamin E là một vitamin. Vitamin E được biết đến với những tác dụng như dha, làm mờ sẹo, tăng cường sức khỏe móng, khả năng tim mạch.

Một nghiên cứu cho thấy khi vitamin E được sử dụng kết hợp với vitamin C, vitamin A và kẽm đã giúp phòng tránh 25% thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác (AMD). Bên cạnh đó, nghiên cứu khác cho thấy nguy cơ 5 năm đối với bệnh đục thủy tinh thể thấp hơn tới 60% đối với những người tiêu dùng chất bổ sung có chứa a-tocopherol trong tự nhiên.

Childlife Pure Dha có công dụng gì?

Sau đây là những điểm mạnh của sản phẩm này:

 • Võng mạc chứa hàm lượng DHA cao. Do đó, để tăng cường vào bảo vệ mắt, con người cần có đủ DHA. Một trong những cách bật bí DHA chính là sử dụng tất cả sản phẩm bổ sung, thức ăn giàu DHA.
 • Trí não của bé phát triển mạnh mẽ nhất ở những năm tháng đầu đời. Khi mới ra đời, trọng lượng não của bé chỉ bằng 25% so với người trưởng thành. Nhưng nó sẽ đạt đến 80% khi 2 tuổi và 100% khi 6 tuổi. Trong số các cách giúp phát triển trí não là bổ sung DHA.
 • DHA rất thiết yếu sự phát triển và hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, hệ thần kinh. Do đó mà, trẻ nhỏ cần được bổ sung DHA đầy đủ để có điều kiện phát triển tốt nhất. Sản phẩm này giúp bạn cung cấp đủ nhu cầu DHA mỗi ngày. Vì vậy mà bạn không phải suy nghĩ về nó về vấn đề thiếu hụt DHA nữa.

Childlife Pure Dha dành cho những đối tượng nào?

Sau đây là những đối tượng được khuyên nên sử dụng Childlife Pure Dha:

 • Trẻ em: DHA luôn là một trong số thành phần cần thiết để giúp trí não của trẻ tăng trưởng toàn diện. Chính vì thế, con người cần chú ý đến việc bổ sung DHA cho trẻ qua chế độ ăn uống hằng ngày. Nếu không đủ, hãy xem xét sử dụng thêm các loại thuốc bổ sung DHA.

Cách sử dụng Childlife Pure Dha hiệu quả

 • Uống 1-3 viên mỗi ngày.
 • Trẻ từ 6 tháng đến 1 tuổi uống 1-3 viên/ngày
 • Trẻ 1-3 tuổi uống 3-6 viên/ngày
 • Trên 4 tuổi, uống 9 viên/ngày

Cách đặt mua Childlife Pure Dha đảm bảo chất lượng!

Nếu bạn thấy sản phẩm Childlife Pure Dha tương ứng mình và muốn đặt mua sản phẩm này. Nhưng bạn chưa xác định được mua ở địa chỉ nào uy tín. Hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Truy cập vào địa chỉ website https://childlife-pure-dha.blogspot.com.
 • Chuyển đến ĐẶT MUA để nhập thông tin của bạn
 • Nhập chính xác và nhiều thông tin.
 • Bấm nút ĐẶT MUA để xác nhận thông tin.
banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: