Thứ Hai, 7 tháng 9, 2020

Viên uống bổ sung dha BioIsland DHA for Kids

 BioIsland DHA for Kids là một trong những viên uống bổ sung dha có công dụng cải thiện thị lực, phát triển trí não. Đồng thời, nó cũng có thể bổ sung dha. Sản phẩm được sản xuất tại Úc bởi BioIsland. Nó phù hợp với trẻ em.

BioIsland DHA for Kids là gì?

Nếu bạn muốn khắc phục thị lực, tăng trưởng trí não. Không chỉ vậy, nó cũng có công dụng bổ sung dha thì nên cân nhắc sử dụng bioisland dha for kids. Sản phẩm bioisland dha for kids là một loại viên uống bổ sung dha có tác dụng khắc phục thị lực, tăng trưởng trí não. Không chỉ vậy, nó cũng có công dụng bổ sung dha được sản xuất tại Úc bởi BioIsland. Các thành phần trong sản phẩm này bao gồm DHA. Đây chính là những thành phần quan trọng giúp ích cho mục đích của bạn. Chúng cũng chính là những thành phần có nguồn gốc từ nguyên liệu sạch tự nhiên. Bên cạnh hỗ trợ bạn dễ dàng đạt được mục đích của mình, chúng còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Viên uống bổ sung dha BioIsland DHA for Kids

Theo đánh giá của nhiều người sử dụng, bioisland dha for kids sẽ bắt đầu phát huy tác dụng từ tuần thứ 2. Nhưng bạn muốn đạt được mục tiêu rõ ràng, hãy sử dụng nó theo đúng và đủ liệu trình.

Sản phẩm bioisland dha for kids được đóng gói 60 viên, tương đương với 1 liệu trình sử dụng. Đây cũng chính là liều dùng được nhà sản xuất đề nghị bạn sử dụng. Bạn có thực sự muốn cải thiện tình trạng hiện tại của mình không? Nếu có hãy sử dụng 1-3 viên/ngày chia thành 3 lần hàng ngày. Sản phẩm này phù hợp với những người trẻ em.

Thành phần nào sản sinh ra sản phẩm Bioisland Dha For Kids

Bioisland dha for kids được sản xuất tại Úc gồm các thành phần như DHA. Sau đây là một số thông tin chi tiết hơn về những thành phần này:

DHA trong bổ sung dha bioisland dha for kids

DHA là một chất béo. Nó còn có những tên gọi khác như dha, docosa hexaenoic acid. DHA được cho là với những tác dụng như bổ sung dha, giảm các triệu chứng stress , tốt cho mắt, điều trị viêm kết hợp với viêm khớp dạng thấp.

DHA đóng một vai trò không thể thiếu trong việc tăng trưởng các chức năng thị giác ở trẻ sơ sinh. Trẻ được bật bí đủ axit docosahexaenoic, có cội nguồn từ sữa mẹ hoặc sữa công thức DHA, có khả năng thị giác tốt hơn và tăng trưởng thị giác nhanh hơn, đó là lý do tại sao DHA là một “vitamin mắt” không thể thiếu. Võng mạc chứa hàm lượng DHA cao, giúp tăng cường chức năng thị giác, tính lưu động của màng thụ quang và giúp bảo vệ võng mạc. Những chuyên gia cho biết, những người lớn tuổi có tỷ lệ omega 6/omega 3 cao hơn nên việc tăng cường bổ sung DHA (từ thực phẩm và/hoặc dầu cá) sẽ giúp bảo vệ khả năng nhìn.

Tác dụng của sản phẩm Bio Island Dha Kid

Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số lợi ích của Bio Island Dha Kid:

 • Theo nghiên cứu, DHA được tìm thấy nhiều trong võng mạc. Chúng có chức năng tăng cường chức năng thị giác và bảo vệ võng mạc. Đó là lý do chúng ta phải giới thiệu đủ nhu cầu DHA hằng ngày. Cách hiệu quả nhất để thực hiện điều này là sử dụng những sản phẩm bổ sung DHA.
 • Trí não của bé phát triển mạnh mẽ nhất ở những năm tháng đầu đời. Khi mới ra đời, trọng lượng não của bé chỉ bằng 25% so với người trưởng thành. Tuy nhiên nó sẽ đạt đến 80% khi 2 tuổi và 100% khi 6 tuổi. Trong số các cách giúp phát triển trí não là bổ sung DHA.
 • DHA đặc biệt cần thiết sự tăng trưởng và hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, hệ thần kinh. Vì vậy mà, trẻ nhỏ cần được bổ sung DHA đầy đủ để có điều kiện phát triển cao nhất. Sản phẩm này giúp bạn bật bí đủ nhu cầu DHA hàng ngày. Do đó mà bạn không còn lo lắng về vấn đề thiếu hụt DHA nữa.

Bio Island Dha Kid dành cho ai?

Bio Island Dha Kid là sản phẩm bổ sung tương đương những người sử dụng như:

 • Trẻ em: DHA luôn là một trong những thành phần cần thiết để giúp trí não của trẻ phát triển toàn diện. Chính vì thế, chúng ta cần chú ý đến việc bổ sung DHA cho trẻ qua chế độ ăn uống hằng ngày. Nếu không đủ, hãy suy xét sử dụng thêm các loại thuốc bổ sung DHA.

Bio Island Dha Kid sử dụng như thế nào

 • Sử dụng 1-3 viên/ngày chia thành 3 lần.
 • 7 tháng - 6 tuổi uống hàng ngày 1 viên.
 • 7 tuổi - 11 tuổi uống 2 viên hằng ngày.
 • 12 tuổi trở lên uống 3 viên hằng ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Mua Bio Island Dha Kid ở đâu để có sản phẩm chất lượng?

Bạn muốn mua sản phẩm Bio Island Dha Kid tại một địa chỉ uy tín? Nếu đúng như vậy, hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Truy cập vào địa chỉ website https://bioisland-dha-for-kids.blogspot.com.
 • Chuyển đến mục ĐẶT MUA để nhập thông tin của người sử dụng
 • Nhập chính xác và những thông tin bổ ích.
 • Bấm nút ĐẶT MUA để xác nhận thông tin.
banner
Previous Post
Next Post

0 nhận xét: